Đại lý giao nước ion life quận 2 gần nhất

Nước Ion Life quận 2 là một trong những sản phẩm nước uống tốt, được các hộ gia đình và văn phòng công ty ưa chuộng sử dụng hàng ngày.

Ion Life là một sản phẩm nước uống kiềm (Alkaline) của Công ty CP Nước Hoàng Minh, được sản xuất dựa trên công nghệ điện giải OSG Alkaline của Nhật Bản tại Việt Nam.

Chọn Uống Nước Ion Life Vì Sức Khỏe

– Tính kiềm tự nhiên như rau xanh: pH 8.5 – 9.5 tự nhiên, dung hoà axít dư thừa trong cơ thể, tốt cho tiêu hoá

– Có khả năng cống oxy hoá: hàm lượng Hydro hoạt tính phong phú giúp tăng cường sức đề kháng, sức sống cho mỗi tế bào

– Có cụm phân tử nhỏ mịn: giúp nhanh chóng thẩm thấu vào trong tế bào, tăng lưu thông máu

– Hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng chỉ 180mg/l, chứa 5 khoáng chất, Ca, Mg, Na, K, HCO3-.

– Vị ngọt tự nhiên từ nguồn nước ngầm quý hiếm ngàn năm tuổi tại Long An

Đại lý nước uống Ion Life quận 2 chính hãng

Với phương châm “vì sức khỏe của khách hàng”, đại lý nước uống Mạnh Kiên Phát đã và đang lựa chọn phân phối các sản phẩm nước uống Ion Life chính hãng, bao gồm:

+ Nước Ion Life bình 19L

+ Thùng nước ion life 330ml (24 chai/ thùng)

+ Thùng nước ion life 450ml (24 chai/ thùng)

==> Xem thêm: Bảng giá nước ion life mới nhất

Đại lý nước Ion Life Mạnh Kiên Phát
Đại lý nước Ion Life Mạnh Kiên Phát

Giao nước uống Ion Life quận 2 nhanh chóng, miễn phí vận chuyển

Dịch vụ giao nước uống tận nơi quận 2 của Mạnh Kiên Phát luôn sẵn sàng giao nước Ion Life cho khách hàng ở tất cả các phường như phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận giao nước uống cho các chung cư, khu đô thị trên địa bàn quận như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Palm City, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Lake View City, khu đô thị Citi Bella, khu đô thị Cityland Bình Trưng Đông, khu đô thị Phố Đông Village, khu đô thị Citi Home, khu đô thị Ventura, khu đô thị Spring Life, khu đô thị An Phú – An Khánh…

Với lợi thế có kho hàng ngay tại quận 2, cùng với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, thông thạo đường sá, đại lý nước uống quận 2 Mạnh Kiên Phát luôn đảm bảo giao nước nhanh nhất, quý khách không cần phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, với thời gian giao hàng linh hoạt, đảm bảo mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách.

Đổi nước uống kiềm Ion Life ở quận 2 gần nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý nước uống Ion Life chính hãng gần nhất ở quận 2 thì Mạnh Kiên Phát Water là địa chỉ phù hợp và đáng tin cậy dành cho bạn.

Ngoài nước uống Ion Life, đại lý nước uống quận 2 chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm nước uống chất lượng khác đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng LaVie quận 2, nước tinh khiết Bidrico, nước tinh khiết Vihawa, nước tinh khiết Viva, nước suối Aquafina…

Nhà hết nước, chỉ cần gọi Hotline: 0908 223 875 – 0963 322 816 là có nước giao nhanh đến tận nhà.

Đánh giá dịch vụ