Đổi nước uống đóng bình 20l gần đây

Đại lý đổi nước uống đóng bình 20l gần đây là xu hướng tìm kiếm của rất nhiều khách hàng từ các hộ gia đình, đến các văn phòng công ty khi có nhu cầu đổi nước uống sử dụng.

Đổi nước uống bình 20l loại nào tốt? giá nước uống bình là bao nhiêu? đổi nước bình ở đâu gần nhất? Hãy cùng đại lý nước uống Mạnh Kiên Phát đi tìm câu trả lời.

Đổi nước uống đóng bình 20L gần đây

Nếu như trước đây người dân thường có thói quen sử dụng nước uống đun sôi để nguội. Tuy nhiên liệu bạn có biết nếu sử dụng chưa đúng cách, nước đun sôi vẫn sẽ có hại cho sức khỏe gia đình bạn?

+ Nước đun sôi để nguội có thể bị tái nhiễm khuẩn khi không bảo quản đúng cách

+ Nước đun sôi không loại bỏ được nitrate và các kim loại nặng trong nước – đây là những chất độc hại đối với cơ thể.

+ Bình chứa cần vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng để tránh bị nhiễm khuẩn

Ngoài ra việc sử dụng nước đun sôi sẽ tốn nhiều thời gian, đặc biệt là ở những nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn như nhà xưởng, văn phòng công ty, trường học…

Do đó lựa chọn sử dụng nước uống đóng bình 19L, 20L là giải pháp hợp lý nhất, vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo an toàn.

Khi hết nước uống, nhất là khi hết nước uống đột xuất, thì tâm lý của hầu hết mọi người đều mong muốn tìm được một đại lý nước uống gần nhất, để đảm bảo giao nước nhanh mà không cần mất công chờ đợi lâu. Và đại lý nước bình Mạnh Kiên Phát Water chúng tôi là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu cho quý khách.

Đại lý nước uống Mạnh Kiên Phát
Đại lý nước uống Mạnh Kiên Phát

Đổi nước uống bình loại nào đảm bảo?

Nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn lo lắng vì không biết nên đổi nước uống loại nào đảm bảo nhất hiện nay. Bởi thị trường nước uống rất đa dạng và phong phú về thương hiệu. Bên cạnh các tên tuổi lớn, đã khẳng định uy tín trên thị trường thì cũng có không ít loại nước bình giá rẻ nghe tên lạ hoắc, chất lượng thì chưa được kiểm chứng.

Danh sách các loại nước uống đóng bình đảm bảo nhất hiện nay gồm có:

+ Nước tinh khiết Vihawa bình 20 lít

+ Nước tinh khiết Bidrico bình 19 lít

+ Nước khoáng LaVie bình 19 lít

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

+ Nước uống kiềm Ion Life bình 19 lít

+ Nước tinh khiết Viva bình 18.5 lít.

Hãy lựa chọn nước uống đảm bảo an toàn để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như gia đình bạn.

nước khoáng LaVie bình 19L
nước khoáng LaVie bình 19L

Đại lý nước bình 20L chính hãng

Mạnh Kiên Phát Water là một trong những đại lý phân phối nước uống đóng bình 19L, 20L chính hãng và uy tín trong nhiều năm qua.

Chúng tôi là đối tác phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nước uống đóng bình nổi tiếng trên thị trường như: nước Vĩnh Hảo, nước LaVie, nước uống Bidrico, nước Ion Life…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp nước bình 20l giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các nhà xưởng, văn phòng công ty sử dụng số lượng nhiều, tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu đổi nước uống gần đây, hãy gọi ngay Mạnh Kiên Phát để được phục vụ. Hotline: 0908 223 875 – 0963 322 816

đại lý nước bình 20l Mạnh Kiên Phát
Đại lý phân phối nước uống Mạnh Kiên Phát

Giao nước uống tận nơi nhanh chóng, miễn phí vận chuyển

Khi khách hàng đổi nước uống từ 03 bình trở lên. Cam kết giao nước nhanh, hỗ trợ thời gian giao hàng linh hoạt, thuận tiện và tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận:

+ Giao nước bình tận nơi quận Bình Thạnh

+ Giao nước uống bình quận Phú Nhuận

+ Giao nước uống đóng bình tại Thủ Đức

+ Giao nước uống đóng bình quận 1

+ Giao nước uống bình quận 2

+ Giao nước uống đóng bình quận 3

Bạn nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày?

Nước rất quan trọng đối với cơ thể con người, khoảng 60% cơ thể người là nước. Nước hỗ trợ các chức năng sinh lý quan trọng trong cơ thể người, bao gồm chức năng hòa tan, vận chuyển các dưỡng chất & chất thải, điều hòa thân nhiệt và đóng vai trò như một chất “bôi trơn” cho cơ thể hoạt động. Vì thế cần duy trì cân bằng tuyệt đối giữa lượng nước bị đào thải và lượng nước nạp vào cơ thể

Chúng ta hấp thu nước từ cả thực phẩm và thức uống, song lượng nước mà chúng ta có được từ thực phẩm không đủ để duy trì sự cân bằng nước trong cơ thể. Bởi trên thực tế, chúng ta chỉ hấp thu nước được có 20% từ thức ăn, và 80% còn lại là từ các loại đồ uống (bao gồm cả nước uống).

Theo các chuyên gia ước tính, trung bình, một người trưởng thành khỏe mạnh ít vận động và sinh sống ở vùng khí hậu ôn đới thường cần uống 1,5l nước/ngày (tương đương 8 ly nước có dung tích 200 ml).

Đây là lượng nước trung bình. Trên thực tế, mỗi người có nhu cầu về lượng nước khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố như độ tuổi, giới tính, giai đoạn cuộc đời (ví dụ như thai kỳ), mức độ hoạt động thể chất, khí hậu và chế độ dinh dưỡng.

Đánh giá dịch vụ