Hiển thị tất cả 16 kết quả

Bạn đang quan tâm đến bảng giá gạo hôm nay sỉ lẻ của Đại lý gạo gần đây Mạnh Kiên Phát? Hay Bạn muốn tìm đại lý gạo, cửa hàng bán gạo gần đây để đặt mua gạo cho gia đình sử dụng?

Đại lý gạo ngon, sạch, chất lượng

Gạo là nguồn lương thực chính trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình Việt. Chính vì vậy lựa chọn các loại gạo ngon, chất lượng và an toàn cho gia đình sử dụng đang rất được các chị em nội trợ quan tâm.

Là chị em nội trợ, ai cũng mong muốn được nấu cho gia đình những bữa cơm thơm ngon, cả nhà đều thích. Thấu hiểu được tâm tư đó, Đại lý gạo Mạnh Kiên Phát luôn nỗ lực chọn lọc để cung cấp cho khách hàng nhiều loại gạo ngon phù hợp với khẩu vị cũng như đáp ứng các yếu tố an toàn mà ai ai cũng yên tâm sử dụng.

Cam kết cung cấp gạo ngon sạch, với tiêu chí 03 KHÔNG: Không phát hiện thuốc bảo vệ thực vật – Không chất tạo mùi – Không chất tẩy trắng.

Đặt gạo Online giao tận nhà

Đại lý gạo Mạnh Kiên Phát áp dụng hình thức mua gạo Online giao tận nhà đáp ứng nhu cầu của nhiều chị em không có thời gian tự mình ra cửa hàng bán gạo để chọn mua hay trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh.

Để đặt gạo Online giao tận nhà, quý khách có thể chọn các cách sau đây:

+ Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0908 223 875 – 0963 322 816

+ Đặt gạo qua Zalo

Cam kết giao gạo đúng loại đã đặt, cân đủ, bao đổi trả miễn phí nếu không hài lòng.

Giao hàng nhanh chóng, hẹn thời gian linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng.

Cung cấp gạo giá sỉ cho quán cơm, nhà hàng, từ thiện

Ngoài bán lẻ, đại lý gạo Mạnh Kiên Phát cũng là địa chỉ cung cấp gạo giá sỉ uy tín cho các quán cơm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hay các nhà hảo tâm cần mua gạo làm từ thiện.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá gạo hôm nay dưới đây.

Lưu ý gạo là mặt hàng có giá cả biến động nên để biết giá gạo chính xác nhất, cũng như những ai muốn mua gạo giá sỉ, quý khách nên gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.