Cung cấp gạo giá sỉ cho các quán cơm, nhà hàng, từ thiện

Đại lý gạo Mạnh Kiên Phát chuyên cung cấp gạo giá sỉ cho các quán cơm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hay các nhà hảo tâm cần mua gạo làm từ thiện. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại từ gạo bình dân giá rẻ đến gạo dẻo thơm cao cấp.

Bản thân các chủ quán ăn, nhà hàng rất quan tâm đến nguồn gạo giá tốt để có lợi nhuận nhưng chất lượng gạo cũng là yếu tố quan trọng. Gạo ngon chất lượng sẽ góp phần làm nên những dĩa cơm ngon để thu hút và giữ chân khách hàng.

Đại lý gạo sỉ chất lượng, uy tín

Đại lý gạo Mạnh Kiên Phát là một trong những địa chỉ cung cấp gạo ngon sỉ lẻ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp gạo bỏ mối gạo sỉ cho quán cơm bình dân, cơm văn phòng, nhà hàng, bếp ăn, bệnh viện, trường học.

Chúng tôi cung cấp các loại gạo ngon đặc sản được thu mua từ vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn ở Miền Tây, Miền Bắc, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, không bị lẫn tạp chất, hay các loại gạo khác.

Đến với đại lý gạo sỉ Mạnh Kiên Phát, quý khách được phục vụ đa dạng chủng loại gạo, từ các loại gạo dẻo thơm, đến các loại gạo xốp mềm cơm, phù hợp với mọi khẩu vị của người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên phân phối gạo sỉ tại TPHCM, kho gạo giá sỉ Mạnh Kiên Phát luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết với khách hàng:

+ Chất lượng gạo ngon, sạch, giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong gạo

+ Không đấu trộn, không sử dụng hương liệu, dầu bóng, chất chống mối mọt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Gạo không đánh bóng quá kĩ, giữ lại lớp cám bên ngoài cho phẩm chất hạt gạo cao nhất có thể.

+ Mức giá gạo sỉ hợp lý, phù hợp với mọi quy mô nhà hàng, quán ăn.

+ Có chứng từ:  hóa đơn đỏ, hợp đồng

Quý khách đang cần tìm nguồn cung cấp gạo ngon sạch giá rẻ cho quán cơm bình dân, cơm văn phòng, bếp ăn công nghiệp? Bạn tìm đại lý phân phối gạo giá sỉ nấu suất ăn cho các xí nghiệp và khu công nghiệp với số lượng lớn, nguồn gạo ổn định, giá cả phải chăng?

Hãy liên hệ đại lý gạo sỉ Mạnh Kiên Phát ngay hôm nay để được tư vấn về các loại gạo tốt và chất lượng với mức giá tốt nhất.

Cung cấp gạo giá sỉ
Nguồn cung cấp gạo giá sỉ

Các loại gạo nở phổ biến cho quán cơm bình dân, bếp ăn công nghiệp

Đa phần đối tượng khách hàng của các quán cơm bình dân, bếp ăn công nghiệp là công nhân, người lao động – những người khá dễ tính, không đòi hỏi dẻo thì các loại gạo nở xốp mềm cơm, dễ ăn, dễ nấu, cơm để nguội là lựa chọn phù hợp.

Chủ quán có thể lựa chọn các loại gạo như: gạo hàm châu, gạo sơ ri, gạo 504, gạo 64 chợ đào…

Các loại gạo thích hợp cho quán cơm văn phòng

Quán cơm văn phòng phục vụ đối tượng khách hàng là dân văn phòng như nhân viên, quản lý các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân trong nước hoặc nước ngoài. Đây là nhóm khách hàng thường có sở thích ăn cơm dẻo vừa, thơm tự nhiên hoặc các loại gạo cao cấp.

Do đó để thu hút cũng như giữ chân khách hàng thì các chủ kinh doanh nên chọn các loại gạo dẻo thơm. Tuy nhiên không nên chọn gạo mới hoặc gạo quá dẻo, vì khi nấu cơm có thể bị nhão.

Đánh giá dịch vụ