Đại lý giao nước uống Bidrico quận 1 gần đây

Chào mừng quý khách đến với Đại lý giao nước uống Bidrico quận 1 gần đây của Mạnh Kiên Phát Water chúng tôi!

Đại lý nước uống quận 1 của chúng tôi chuyên cung cấp nước uống đóng bình, thùng nước suối đóng chai cho các hộ gia đình, văn phòng công ty trên địa bàn quận 1 và lân cận.

Chúng tôi luôn tin rằng, việc tiếp cận với nguồn nước uống an toàn và chất lượng không phải là đặc quyền, mà là một quyền cơ bản của tất cả mọi người. Chính vì vậy chúng tôi chỉ lựa chọn cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nước uống hàng ngày thực sự chất lượng. Trong đó phải kể đến nước bình Bidrico.

Đại lý nước bình Bidrico quận 1 chính hãng gần đây, giá tốt

Nếu Bạn đang muốn tìm kiếm cho gia đình hay văn phòng của mình một loại nước uống với chất lượng tốt hơn nhưng vẫn nằm trong mức kinh phí cho phép thì nước Bidrico là sự lựa chọn thích hợp, bởi nó hội tụ nhiều yếu tố để tạo nên một loại nước bình 20L đảm bảo nhất hiện nay:

+ Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

+ Sử dụng nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất, xử lý qua các công đoạn lọc thô, lọc tinh, khử kim loại nặng, khử trùng bằng UV và Zone.

+ Là nước uống chính thức tại hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng

+ Giá thành bình dân (chỉ từ 27.000đ/ bình), rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác.

Dịch vụ giao nước Bidrico tận nơi ở quận 1

Bên cạnh chất lượng sản phẩm chính hãng, giá bán tốt, đại lý nước Bidrico quận 1 Mạnh Kiên Phát còn mang đến cho quý khách một dịch vụ giao nước uống tận nơi chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên giao hàng đông đảo, giàu kinh nghiệm, thông tạo đường sá luôn đảm bảo giao nước nhanh đúng hẹn đến tận nơi cho quý khách.

Chúng tôi hỗ giao hàng linh hoạt cho các tổ chức sự kiện, đám tiệc hay các đại lý trên địa bàn quận 1.

Cung cấp nước uống chất lượng với mức giá hợp lý chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi. Vì vậy nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh là điều mà bạn quan tâm khi đổi nước uống Bidrico ở quận 1 thì đại lý nước Mạnh Kiên Phát chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Dịch vụ giao nước uống tận nhà Mạnh Kiên Phát
Dịch vụ giao nước uống tận nhà Mạnh Kiên Phát

Xem thêm: Đại lý giao nước uống tại quận 3

Đánh giá dịch vụ