Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa quận 1

Gọi giao nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa quận 1 ở đâu chính hãng, uy tín, giao hàng nhanh? Chẳng cần phải mất công tìm kiếm đâu xa, đã có đại lý nước quận 1 gần đây của Mạnh Kiên Phát Water chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đại lý Vĩnh Hảo Mạnh Kiên Phát chuyên cung cấp và nhận giao các loại nước bình 20l, thùng nước suối đóng chai 350ml, 500ml của thương hiệu Vĩnh Hảo chính hãng. Nhận giao hàng tận nơi cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng công ty, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học…ở các phường của quận 1.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa quận 1

Vĩnh Hảo chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam.

Ngay từ những năm 1928, do đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng của Vĩnh Hảo tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp, Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao bắt đầu khai thác và thương mại hóa.

Kể từ đó, các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đã chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Cung cấp nước uống chất lượng với mức giá hợp lý chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của đại lý nước quận 1 Mạnh Kiên Phát chúng tôi. Bởi vì chúng tôi tin rằng, việc tiếp cận với nguồn nước uống an toàn và chất lượng không phải là đặc quyền, mà là một quyền cơ bản của tất cả mọi người.

Chính vì vậy trong suốt nhiều năm kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực chọn lọc, chỉ cung cấp đến tay người tiêu dùng những loại nước uống tốt, đảm bảo sức khỏe, để ai ai cũng yên tâm khi sử dụng.

Các sản phẩm nước Vĩnh Hảo giao ở quận 1 gồm có:

+ Bình nước Vĩnh Hảo 20L (có vòi và bình úp ngược dùng cho máy nóng lạnh)

+ Bình nước Vihawa 20L (có vòi và bình úp ngược dùng cho máy nóng lạnh)

+ Thùng 24 chai nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

+ Thùng 24 chai nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Ưu điểm khi đổi nước Vĩnh Hảo Vihawa quận 1

– MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI

– GIÁ BÁN CẠNH TRANH VÀ ĐÃ BAO GỒM THUẾ V.A.T

– CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

– MIỄN PHÍ MÁY UỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH CHO CÔNG TY SỬ DỤNG TỪ 50 BÌNH/THÁNG

Bên cạnh nước Vĩnh Hảo và nước Vihawa, đại lý nước uống quận 1 Mạnh Kiên Phát chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều loại nước uống chất lượng chính hãng của LaVie, Bidrico, nước Ion Life, Aquafina…

đại lý nước Vĩnh hảo
Đại lý phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo Mạnh Kiên Phát
Đánh giá dịch vụ