Nhà phân phối nước uống Bidrico sỉ và lẻ uy tín

Quý khách là đại lý hay công ty đang có nhu cầu mua nước bình Bidrico số lượng lớn nên muốn tìm nhà phân phối nước uống Bidrico sỉ và lẻ chính hãng uy tín với mức giá tốt nhất? Hãy liên hệ ngay Mạnh Kiên Phát Water chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Nước bình Bidrico – nước uống tốt cho mọi nhà

Trên thị trường nước uống đóng bình hiện nay, Bidrico được xem là loại  nước bình 20l đảm bảo nhất với mức giá rẻ nhất, và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Nước bình Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại, các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in hạn sử dụng đều hoàn toàn tự động.

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất từ nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất, xử lý qua các công đoạn lọc thô, lọc tinh, khử kim loại nặng, khử trùng bằng UV và Zone. Mang lại cho bạn sản phẩm tinh khiết và an toàn.

Chất lượng nước uống Bidrico đã được khẳng định thông qua sự kiện loại nước này được chọn là nước uống chính thức tại hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Nhà phân phối nước uống Bidrico sỉ và lẻ uy tín tại TPHCM

Do là loại nước uống được người dân sử dụng nhiều, điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý kinh doanh nước uống. Tuy nhiên để đảm bảo mức lợi nhuận tốt, các đại lý nhỏ có xu hướng tìm đến những nhà phân phối nước Bidrico lớn để nhập được giá tốt.

Mạnh Kiên Phát Water là một trong những đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu nước Bidrico chính hãng tại TPHCM, với thâm niên nhiều năm trong ngành.

Chúng tôi nhận giao lẻ nước bình Bidrico cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, miễn phí vận chuyển khi quý khách đổi nước uống từ 03 bình trở lên.

Chúng tôi chuyên phân phối nước uống Bidrico sỉ cho những khách hàng:

+ Đại lý nhỏ, không đủ điều kiện để làm đại lý cấp 1 của Bidrico

+ Quán tạp hóa muốn nhập nước số lượng ít về bán kèm

+ Công ty, nhà máy mua số lượng lớn cho công nhân sử dụng

đại lý nước Bidrico
Nhà phân phối nước bình Bidrico Mạnh Kiên Phát

Chính sách phân phối nước Bidrico giá sỉ

+ Yêu cầu đối với khách sỉ đặt nước uống

– Đơn hàng tối thiểu là 10 bình/ đơn, 30-50 bình/ tháng trong thời gian đầu, và ổn định số lượng.

– Với các đại lý thì không được bán thấp hơn giá niêm yết nhằm thực hiện việc cạnh tranh công bằng.

– Không được làm giả, thay thế các loại nước uống khác vào vỏ bình Bidrico chính hãng.

+ Ưu đãi khi đặt nước uống đóng bình Bidrico giá sỉ

–  Đổi trả hàng khi xảy ra hư hỏng do lỗi nhà sản xuất

–  Giao hàng miễn phí tận nơi nhanh chóng

–  Cam kết giá bán bình ổn cạnh tranh

–  Không áp doanh số

Ngoài Bidrico, Mạnh Kiên Phát Water chúng tôi còn phân phối nhiều loại nước uống đóng bình, đóng chai của các thương hiệu uy tín khác như nước Vĩnh Hảo, nước Vihawa, nước LaVie, nước Ion Life, nước Aquafina…

Đánh giá dịch vụ